BenThanh Tourist - Nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

BenThanh Tourist; Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Viet Nam

KEM BẠCH ĐẰNG

Địa chỉ: 26 - 28 Lê Lợi, Q1, TPHCM
ĐT: 08.3829 2707 - 3828 7140

Kem Bạch Đằng từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu ẩm thực được tin yêu nhất tại TPHCM. Với người dân thành phố, Kem Bạch Đằng không chỉ là nơi hẹn hò trong những dịp cuối tuần mà còn là văn hóa ẩm thực đã gắn bó bao đời nay.

Dù là một trong những quán kem lâu đời nhất tại TPHCM nhưng thương hiệu Kem Bạch Đằng không ngừng đổi mới để hình ảnh và thương hiệu luôn trẻ trung, phù hợp với nhu cầu giới trẻ thành phố. Điểm đặc biệt thu hút thực khách của Kem Bạch Đằng là luôn được sản xuất ngay trong ngày, chứa đựng rất nhiều trái cây tươi, quán cũng ít sử dụng các loại chất phụ gia, chất tạo ngọt, chua, thơm nhân tạo mà chủ yếu là hương vị tự nhiên của chính các loại trái cây đặc sản của miền Nam.

Tới quán, thực khách sẽ được thưởng thức những cốc kem mát lạnh, thơm mùi vị hoa quả. Trước đây, Kem Bạch Đằng chỉ có 6 vị hoa quả chính là dừa, dâu tây, cafe, sầu riêng, khoai môn, dứa thì sau này qua nhiều lần nghiên cứu và sáng tạo chủ quán đã tạo ra và pha chế thêm nhiều mùi vị để phù hợp với sở thích của nhiều người. Đến đây, thực khách nên thưởng thức món kem nổi tiếng nhất quán đó là món kem trái dừa. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại kem ngon, đặc trưng của một thương hiệu Kem Bạch Đằng nổi tiếng.

Không chỉ khách du lịch mà nhiều người dân thành phố Sài Gòn cũng thích tới quán kem nhộn nhịp này, thưởng thức ly kem mát lạnh giữa ngày nóng bức và ngắm phố xá sôi động.

KEM BẠCH ĐẰNG
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH BẾN THÀNH (BENTHANH TOURIST)
Trụ sở chính: 82 - 84 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3822 7788 - Fax: 028.3829 5060
Email: benthanh@benthanhtourist.com
© 2017 Bản quyền thuộc về BenThanh Tourist  | Website benthanhtourist.com đã được đăng ký với Bộ Công thương